Gel Titan – Siêu Phẩm Nước Nga - CẬU NHỎ TO HƠN PHONG ĐỘ HƠN

Hình Gel Titan – Siêu Phẩm Nước Nga - CẬU NHỎ TO HƠN PHONG ĐỘ HƠN

Thông tin Gel Titan – Siêu Phẩm Nước Nga - CẬU NHỎ TO HƠN PHONG ĐỘ HƠN :

Mã SP: 5958

Gel Titan một siêu phẩm từ Nga đang làm mưa làm gió thị trường hiện nay, giúp cho quý ông chiếm lĩnh thế thượng phong với cậu nhỏ thật “KHỦNG” của mình.  

Gel Titan một siểu phẩm từ Nga đang làm mưa làm gió thị trường hiện nay, giúp cho quý ông chiếm lĩnh thế thượng phong với cậu nhỏ thật “KHỦNG” của mình.  

Kích thước dương vật dường như là điều tự tôn của nam giới, khi sở hữu “cậu nhỏ” quá khiêm tốn làm cho Nam giới trở nên tự ti, mặc cảm, thiếu tự tin trước bạn tình, không giám chủ động trong chuyện chăn gối mất đi sự mạnh mẽ của người đàn ông thực thụ làm cho đời sống tình dục ngày càng lạnh đạm không được viên mãn như lòng mong muốn.

Gel Titan dòng sản phẩm được nghiên cứu bởi các chuyên gia, bác sĩ hàng đầu của Nga, với các thành phần thảo dược tự nhiên cùng với công nghệ hiện đại giúp các mạch máu bên trong dương vật được lưu thông, máu được cung cấp dồi dào vào các khoang bên trong làm cho các thể hang nơ ra và các tế bào phát triển một cách tự nhiên từ đó làm tăng kích thước dương vật mà không cần dao kéo.

Công Dụng của Gel Titan

– Hỗ trợ cải thiện kích thước dương vật, tăng chiều dài và chu vi cho dương vật.

– Cải thiện sự lưu thông máu, hỗ trợ điều trị rối loạn cương dương, yếu sinh lý.

– Tăng cường khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ.

– Tăng hưng phấn cho dương vật, đem lại cảm giác mạnh về sự cực khoái.


 

 

Để đạt được hiệu quả cao nhất, bạn nên kết hợp sử dụng titan gel với các bài tập JelQing cụ thể như sau

– Bước 1: Làm ấm dương vật bạn có thể lấy khăn ủ nước ấm sau đó lau đương vật sạch sẽ, hay có thể vệ sinh bằng nước ấm để giúp cho các mạnh máu và cơ nóng lên khi bôi gel titan thì sẽ thấm nhanh hơn, bước này bạn chỉ cần làm khoảng 5 phút.

– Bước 2: Khởi động dương vật quay đi quay lại nhiều hướng cho nóng lên, sau đó bạn thoa gel lên dương vật, thoa đều 1 lớp đủ để thấm đều.

– Bước 3: Sau khi bôi kem xong bạn cần massage liền bởi vì lâu gel sẽ khô khó mát xa, ta tiến hành làm ngón tay trỏ và ngón tay cái thành hình tròn giống như chữ Ok sau đó bắt đầu vuốt bắt từ góc dương vật vuốt mạnh ra ngoài, lặp đi lặp lại nhiều lần, cường độ vuốt nhanh dần, bước này bạn lặp nhiều nhiều lần càng tốt.

– Bước 4: Sau quá trình vuốt bạn giữ vòng tay ở đầu khắc dương vật, còn tay kia giữa ở góc cuối dương vật gần xương chậu để giữ cho lượng máu đứng yên một chỗ khoảng tầm 4 giây, cứ 5 lần vuốt ở bước 3 ta lại chuyển qua bước 4. Massage như vậy khoảng 15 phút 1 lần, ngày massage 1 lần.

– Bước 5: Sau khi massage xong khoảng tầm 15 phút có thể vệ sinh sạch sẽ lại nhé.

(*) Lưu ý: Tùy theo cơ địa của mỗi người mà hiệu quả của sản phẩm sẽ khác nhau