Tin Tức

Cửa hàng shop bao cao su quận 3

Shop bao cao su Quận 3 thuộc hệ thống “bao cao su giá sỉ” là địa chỉ đáng tin cậy chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng cao, được hàng nghìn khách hàng ưa thích và sử dụng vì nó đem lại cảm giác rất chân thực khi YÊU.

    Các mặt hàng phục vụ đời sống tình dục tại shop bao cao su rất phong phú với hàng trăm chủng loại khác nhau như: bao cao su, gel bôi trơn, đồ chơi người lớn, thực phẩm chức năng cường dương.

Một số sản phẩm bao cao su nổi bật:

-         Bao cao su chống xuất tinh sớm Innova là loại BAO CAO SU có rất nhiều gai nhỏ xung quanh và ở giữa thân bao mang lại cảm giác cực khoái cho các chị em phụ nữ, với những gai nhỏ có thể làm người nữ đạt cực khoái nhanh nhất.

        shop bao cao su Quận 3

-         BAO CAO SU CHỐNG XUẤT TINH SỚM DUREX PERFORMA Có chất bezocaine đặc biệt giúp kéo dài thời gian hưng phấn mang đến sự hòa hợp lý tưởng cho bạn và “một nửa” để cùng nhau có được những trải nghiệm tình dục an toàn và đáng nhớ.

        shop bao cao su tại Quận 3

-         Bao cao su Sagami Super Dots One Stage là sản phẩm siêu mỏng, mới, được thiết kế với những tính năng đặc biệt, đem lại sự thỏa nhất nhu cầu của bạn.

    shop bao cao su ở Quận 3

-         Bao cao su đôn dên rung đầu rồng mang hình dáng như con rồng & là bao cao su rung được thiết kế đặc biệt cho các quý ông có thể đáp ứng tối đa nhu cầu sinh lý của bạn tình. 

       shop bao cao su Quận 3

-         Bao cao su đôn dên bi gai là loại bao cao su tăng kích thước dương vật có vô số viên bi và gai mềm, giúp cọ sát tối đa và đưa người phụ nữ lên đỉnh nhanh nhất.

-         shop bao cao su Quận 3 tphcm

-         Bao cao su đôn dên trứng nâu là sản phẩm có thể mang lại cảm giác mới lạ cho bạn tình, đem lại sự cuồng nhiệt vô cùng thích thú cho đối tác.

     shop bao cao su

Ngoài ra cửa hàng bao cao su Quận 3 còn bán các mặt hàng khác như:

-         Gel bôi trơn: các loại gel bôi trơn âm đạo giúp quan hệ tình dục dễ dàng, tránh hiện tượng đau rát khi bạn gái bị khô âm đạo, ngoài ra còn các gel bôi trơn kích thích, matxa, giúp chuyện ấy được thăng hoa hơn

-         Thuốc kéo dài quan hệ tình dục: Stud 100, Playboy USA, Lidocain 10%...

-         Các đồ chơi người lớn hỗ trợ tình dục: vòng rung tình yêu,  trứng rung, máy matxa…

-         Thực phẩm chức năng tăng cường sinh lý, thực phẩm chức năng dành cho yếu sinh lý, kéo dài quan hệ yêu.

Tất cả đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu sản xuất uy tín trên thế giới như.

     Shop bao cao su Quận 3 bán hàng 24/7 quý khách có thể liên hệ bất cứ khi nào thuận tiện nhất.

 

Quý khách hàng có nhu cầu tư vấn hoặc đặt hàng ở Quận 3 xin liên hệ:

Shop bao cao su Quận 3. 

Website: http://baocaosugiasi.com 

Điện thoại :  0913 900 648 

Email: [email protected]

Địa chỉ: 163/24/86 Tô Hiến Thành, Phường 13, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Thời gian phục vụ : 24/7.

Xin chân thành cảm ơn !