Thuốc cường dương thảo dược đông y TIBET BABAO rồng nâu

Hình Thuốc cường dương thảo dược đông y TIBET BABAO rồng nâu

Thông tin Thuốc cường dương thảo dược đông y TIBET BABAO rồng nâu :

Mã SP: 5844

Thuốc cường dương thảo dược đông y TIBET BABAO rồng nâu điều trị sự kém cương cứng của dương vật. Là sản phẩm đọc quyền của ASIA được sản xuất trên dây chuyền hiện đạị và được kiểm nghiệm lâm sàn

Thuốc cường dương thảo dược đông y TIBET BABAO rồng nâu là dòng sản phẩm được chiết xuất từ tám loại thảo dược quý của Tây Tạng và từ hàng chục loài động thực vật quý bởi sự hợp tác của Quản trị y học cổ truyền Hồng Kông và Công Nghệ Sinh Học Bệnh Viện Truyền Thống Tây Tạng Co, Ltd.

Các thành phần thảo dược đông y bên trong Tibet Babao ( Cương dương rồng ) giúp nhanh chóng tăng cường lưu thông máu vào thể hang dương vật nam giới thúc đẩy quá trình cường dương và kéo dài thời gian quan hệ tình dục, đồng thời nó cũng làm cho dương vật to hơn nhiều. Thành phần thuốc cường dương đông y có thể tác dụng nhanh chóng để trở nên mạnh mẽ hơn và tăng cường chất lượng tinh dịch.


Thuốc cường dương thảo dược đông y Tibet Babao được chiết xuất từ 100% từ thiên nhiên nên không có bất kỳ ảnh hưởng nào đến thận hay mệt mỏi sau khi sinh hoạt tình dục. Thảo dược có thể giữ hiệu quả lâu dài trong nhiều ngày nên nó là cách chăm sóc sức khỏe lý tưởng cho nam.Một điểm nổi bậc của thuốc cường dương dành cho người yếu sinh lý là không có tác dụng phụ hay phụ thuộc thuốc sau khi dùng.

Công dụng chính của Thuốc cương dương rồng:

 + Làm cho thận và cật ngày càng mạnh mẽ
 + Tăng cường dương khí và kích thích luồng khí lực vô hình luân chuyển thông suốt khắp cơ thể
 + Bồi bổ và làm tăng kích thước dương vật
 + Cường dương dũng mãnh

Quy Cách: Mỗi Hộp Tibet Babao bao gồm 1 Vỉ 16 viên gồm 8 viên màu đỏ và 8 viên màu đen nhỏ

Xuất xứ: Tây Tạng

Hướng dẫn sử dụng thuốc cường dương đông y :

 + Trước khi giao hợp 35-45 phút uống viên to màu nâu hình chữ nhật có tác dụng cương dương, tăng lực chơi lâu ra.
 + Sau khi quan hệ xong uống viên nhỏ màu đen để bồi bổ,phục hồi sức khỏe nhanh chóng,không bị mệt mỏi và không bị đau lưng.
 + Hộp được sử dụng cho 8 lần quan hệ khác nhau.Trước khi quan hệ uống 1 viên to và sau khi quan hệ xong uống 1 viên nhỏ.Viên thuốc có tác dụng kéo dài trong 72 giờ