Thuốc cường dương VIGRX FOR MEN làm chậm xuất tinh

Hình Thuốc cường dương VIGRX FOR MEN làm chậm xuất tinh

Thông tin Thuốc cường dương VIGRX FOR MEN làm chậm xuất tinh :

Mã SP: 5842

Thuốc cường dương VIGRX FOR MEN đã được các bác sĩ chấp thuận và sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng kỹ trước khi cho lưu hành. Có rất nhiều thuốc sinh lý cho đàn ông tự nhiên khác trên thị trường, nhưng VigRX for men vẫn là sản phẩm được đánh giá cao nhất.

Thuốc cường dương VIGRX FOR MEN đã được các bác sĩ chấp thuận và sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng kỹ trước khi cho lưu hành. Có rất nhiều thuốc sinh lý cho đàn ông tự nhiên khác trên thị trường, nhưng VigRX for men vẫn là sản phẩm được đánh giá cao nhất.

1.Thành phần chính:

Thành phần chính của Thuốc cương dương VigRx for men là các loại thảo dược: Epimeduim Leaf Extract, Cuscuta Seed Extract, Ginko Bioba Lead, Asian Red Ginseng, Saw Palmetto Berry, Muira Pauma Bark Extract, Catuaba Bark Extract, Hawthorn Berry.

2.Công dụng:

Làm thế nào để tôi không còn bị xuất tinh sớm?

Làm thế nào để người phụ nữ của tôi hài lòng?

VigRx for men là câu trả lời cho bạn.

vigRX for men là loại thuốc chiết xuất từ thảo dược có tác dụng cường dương được đánh giá cao nhất trên thị trường hiện nay.

VigRx for men có khả năng làm tăng kích thước dương vật của bạn và cải thiện hiệu năng tình dục. VigRX for men đã được các bác sĩ chấp thuận và sản phẩm đã được nghiên cứu và thử nghiệm lâm sàng kỹ trước khi cho lưu hành. Có rất nhiều thuốc sinh lý cho đàn ông tự nhiên khác trên thị trường, nhưng VigRX for menvẫn là sản phẩm được đánh giá cao nhất.

Tại sao bạn cần phải mua VigRX for men? Bởi vì nó làm tăng sức chịu đựng và tình dục cho bạn, giúp bạn kìm chế xuất tinh sớm tốt hơn. Đàn ông khi sử dụng VigRx thừa nhận rằng họ đã mạnh hơn cường độ cực khoái.

Thành phần chính của VigRx for men là các thành phần từ thiên nhiên vì thế, bạn sẽ không phải lo bất kỳ tác dụng phụ sau này.

- Làm DV lớn hơn và kéo dài độ cương cứng

- Tăng sức chịu đựng tình dục

- Mạnh hơn cường độ cực khoái

- Ngăn xuất tinh sớm VigRX-Formen

Thuốc chống xuất tinh sớm, tăng cường cương dương

3.Hướng dẫn sử dụng: Chỉ dùng cho nam giới, uống 01 viên trước khi quan hệ 45 phút.

Thảo dược trong Vigrx for men sẽ ngấm dần vào cơ thể và có tác dụng.

Uống 01 viên có tác dụng trong vòng 72 giờ

4.Nước sản xuất:  Hồng Kông

5. Hạn sử dụng: 03 năm

6. Quy cách:  Hộp 08 viên dùng được 8 lần.