VIRILITY PILLS VPRX - Thuốc tăng kích thước dương vật

Hình VIRILITY PILLS VPRX - Thuốc tăng kích thước dương vật

Thông tin VIRILITY PILLS VPRX - Thuốc tăng kích thước dương vật :

Mã SP: 5848

Virility Pills VPRX - Thuốc tăng kích thước dương vật không chỉ làm tăng kích thước dương vật mà còn tăng khả năng cương cứng, kéo dài thời gian quan hệ tình dục và lượng tinh dịch cũng nhiều hơn, an toàn 100%

Thực phẩm chức năng Virility Pills VPRX - Thuốc tăng kích thước cậu nhỏ cải thiện chức năng tình dục của nam giới.

Lý do bạn nên ngay lập tức sử dụng VPRX là

• Tăng Kích cỡ cương cứng và sinh lực đàn ông tổng thể

• Kéo dài thời gian trong suốt quá trình sinh hoạt

• Kích thích lượng máu bơm vào trong suốt quá trình cương cứng

• Sự ham muốn tình dục và duy trì trạng thái tốt nhất

• Đạt được khoái cảm thường xuyên để cải thiện tình yêu và đời sống tình dục của bạn

• Đạt được sự cương cứng mạnh mẽ, lâu dài hơn

• Làm hài lòng người tình của bạn bất cứ lúc nào!!!

100 % thảo dược tự nhiên không tác dụng phụ. Hàng nhập khẩu chính ngạch

Nhà sản xuất: EyeFive INC (16742 Stagg St, Unit 101 Van Nuys, California, 91406, USA)

Hạn sử dụng: 2 năm kể từ ngày sản xuất.

Quy cách: 1 hộp - 60 viên

Thành phần:  Vitamin E : 10 IU, Vitamin B3 : 37,5 mg, Vitamin B1 : 125 mg, Vitamin B12 : 125 mg, Muira Puama : 100 mg, Bạch quả (Ginkgo) : 60 mg, Nhân sâm (chinese Ginseng) : 60 mg, Bột gạo : 60 mg, Catuaba : 42,25 mg, Cọ lùn răng cưa (Saw palmetto) : 42,25 mg, Inosine : 25 mg, Oat Straw : 16 mg, Ớt Cayenne : 10 mg. Các thành phần phụ : (Bột gạo, gelatin, magnesium stearate, silicon dioxide, maltodextrin, tinh chất đậu tương cô đặc, nước), 27 mg và các thành phần thảo dược khác.

Hướng dẫn sử dụng VPRX:  Ngày uống 2 viên. Sáng 1 viên, chiều 1 viên. Có thể uống trước ăn hoặc sau ăn.

Lưu ý: 

 - Không dùng quá liều chỉ định

 - Nếu bạn mắc một trong các chứng bệnh sau: cao huyết áp, có bệnh về tim mạch, có bệnh về tuyến giáp, bị bệnh tăng nhãn áp, bị bệnh tiểu đường, khó tiểu do phình đại tuyến tiền liệt, hoặc nếu đang được kê đơn sử dụng các loại thuốc có chứa chất gây ức chế monoamin oxiđaza (monoamine oxidase inhibitor, viết tắt là MAOI - thường gặp trong các loại thuốc chữa bệnh trầm cảm, chữa bệnh tâm thần, các loại căn bệnh về cảm xúc hay bệnh Parkinson), hoặc nếu thời gian vừa ngưng sử dụng các loại thuốc có chứa có chứa MAOI chưa được 2 tuần. Nên tham khảo ý kiến dược sỹ nếu không chắc là loại thuốc đang sử dụng có chứa MAOI hay không.

Liệu trình sử dụng :

 - Một chai VPRX có 60 viên sử dụng cho bạn được 1 tháng. Bạn dùng thử 10 ngày, bạn sẽ thấy cảm giác khác, nhìn ánh mắt người yêu, vợ long lanh hạnh phúc, bạn sẽ thấy số tiền bạn bỏ ra hoàn toàn xứng đáng.

 - Một LIỆU TRÌNH đầy đủ của VPRX là 6 CHAI, sử dụng cho 6 tháng. Tuy nhiên, cũng chưa cần phải dùng ngay đầy đủ, hãy thử ngay ngày hôm nay chai đầu tiên, chúng tôi chắc rằng bạn sẽ hài lòng khi nhìn vào mắt vợ, người yêu của bạn.

Những sản phẩm bổ thận thường không chăm sóc đầy đủ. Công thức phối hợp các thảo dược tốt nhất, sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất và tiêu chuẩn khắt khe nhất trong thế giới sản phẩm tràn ngập.

Thông tin khác

VPRX  không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. 

- Sản phẩm Virility Pills VPRX đã được cấp giấy chứng nhận đủ tiêu chuẩn về chất lượng sản phẩm và được phép lưu hành của Bộ Y Tế vào cuối tháng 5 /2009- Giấy chứng nhận số: 3654/2009/YT-CNTC.

Kết quả thực tế dựa trên khách hàng đã sử dụng :

86% những khách hàng đã sử dụng có có hiệu quả hỗ trợ cải thiện sinh lý rõ rệt sau 1-3 tuần sử dụng. Cá biệt một số khách đến tuần 5 mới có hiệu quả.

Nếu sử dụng hết 1 hộp mà không thấy sự thay đổi nào ở những điểm sau: Không tăng khả năng cương cứng, không tăng hưng phấn quan hệ, không tăng thời gian quan hệ. Thì có lẽ cơ thể bạn không hợp sản phẩm. Do đó khuyên bạn nên dừng và chuyển sang nhóm sản phẩm khác hoặc gọi cho chúng tôi để được tư vấn.

- Link tham khảo về người đã sử dụng ở nước ngoài: http://www.getvirilitypills.com/testimonials.html